Thế hệ và phiên bản trong triệt lông

Triệt lông cũng giống như các công nghệ hiện đại khác, mỗi sự tiến bộ khoa học đều được đánh dấu bằng một thế hệ khác nhau (Generation, gọi tắt là G), còn những cải tiến nhỏ trong một thế hệ được gọi là phiên bản (Version, gọi tắt là V).

Một phiên bản dù cao đến đâu cũng chỉ thuộc chính thế hệ đó. Ví dụ như phiên bản 5 cuả thế hệ 3 không thể là công nghệ tiên tiến hơn thế hệ 4. Do vậy, đến nay, công nghệ triệt lông thế hệ thứ 4 (thường gọi là 4G) – Light Sheer Duet là công nghệ triệt lông hiện đại nhất. Tuy nhiên, thế hệ trước của 4G với phiên bản cuối cùng 5V: Triệt lông 3G+ ( phiên bản 5) cũng là sự lựa chọn dành cho các đối tượng khách hàng yêu thích công nghệ triệt lông hiệu quả, phù hợp với khả năng tài chính.

Công nghệ triệt lông 3G+ (phiên bản 5) triệt lông bằng sóng IPL và RF. Hiện nay, các loại máy đang ứng dụng công nghệ này là Elight và Emax của hãng Syneron. 3G+ sử dụng gel lạnh để bảo vệ bề mặt da khỏi bỏng rát. Trong quá trình triệt lông, khách hàng có cảm giác đau rát nhẹ. Khả năng bị tổn thương, bỏng, rát, sưng đỏ, nề… có thể xảy ra (tỷ lệ dưới 2%) do năng lượng triệt lông bị phân tán ra bề mặt da qua các tế bào hắc sắc tố melanin.

Công nghệ 4G – Light Sheer Duet là một sự cải tiến so với 3G+ (phiên bản 5). 4G đạt được những tiến bộ vượt trội về hiệu quả, an toàn, trải nghiệm êm ái và thời gian trị liệu ngắn do tích hợp thêm năng lượng Diod Laser ở mức quy chuẩn.

Công nghệ 4G sở hữu những ưu điểm:

– Nguồn năng lượng triệt lông tiên tiến bao gồm IPL, RF và Diod Laser có tác dụng tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất, làm triệt tiêu sợi lông đồng thời nang lông sẽ thu hẹp lại hoặc biến mất khiến lông không thể mọc lại hoặc chỉ có thể phát triển thành lông tơ, mảnh.

– 4G có thể kiểm soát năng lượng không phân tán ra bề mặt mà chỉ tập trung ở sợi lông nên mặt da không bị nhiệt năng tác động vì vậy không cần sử dụng các biện pháp làm lạnh kể cả gel.

– Không có cảm giác đau nhờ cơ chế hút chân không giúp ức chế tạm thời đầu dây thần kinh cảm giác như giải pháp gây tê cục bộ.

– Theo kết quả công bố của hãng Lumenis, nhiệt năng trên bề mặt da của 4G khi điều trị cao nhất là 20 độ C nên không gây bỏng, rát đỏ, sưng nề…

Nếu như 3G+ (phiên bản 5) cần điều trị với thời gian là 8-15 lần thì 4G chỉ cần tối đa 6 lần trị liệu. Thời gian cho mỗi lần triệt lông cũng rút ngắn từ 5 – 45 phút xuống thành 5 – 20 phút.

Tại V-Medical Spa, triệt lông 3G+ (phiên bản 5) được bảo hành 3 năm sau khóa trị liệu 10 lần và triệt lông 4G được bảo hành 3 năm sau khóa trị liệu 6 lần.

Trị liệu trên hiện có tại hệ thống V – Medical Spa:

V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236
Website:
http://www.vmedicalspa.com

La Cochinchine Luxury Spa Medicare – Rex Hotel.
Thang máy 3, tầng 6, 146 Pasteur, quận 1, TP HCM.
Thang máy 1, 2, tầng 5,6 – 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 38251812 – Fax: (08) 38226859

Email: info@lacochinchine-hcm.net
Website:
http://www.lacochinchine-hcm.net
Hotline: 0987446699

Cẩm Ly


 

Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s