Kiểu tóc 'thách thức' mũ bảo hiểm

Mùa hè với ánh nắng mặt trời, gió và sự hanh khô sẽ là những kẻ thù lớn của mái tóc và da đầu. Hãy tham khảo các kiểu tóc thời trang và quyến rũ dưới đây dành cho mũ bảo hiểm ngày hè.

Kiểu tóc tỉa so le và thẳng: Đây là kiểu tóc không cần tạo nếp. Khuynh hướng đang quay trở lại với những kiểu tóc tỉa so le và thẳng, xoăn tự nhiên. Bạn lúc nào trông cũng trẻ trung và quyến rũ tự nhiên với kiểu tóc này.

Kiểu tóc dài cắt tầng: Các nhà thiết kế luôn ưu tiên mái tóc dài cắt tầng tân thời và “nổi loạn” với mái trước dài tỉa mỏng. Về màu sắc thì xu hướng chung năm nay là chọn các tông màu nóng như hồng đỏ, ánh cam… mà bạn chỉ cần một chút gel định hình là có thể xinh xắn xuống phố trong nón bảo hiểm.

Dầu gội Clear mới có chứa công thức đột phá Nutrium 10 kết hợp các hoạt chất hồi phục da đầu, pro-vitamin, khoáng và dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng 3 lớp da đầu ở tầng biểu bì, là giải pháp trong việc nuôi dưỡng tóc và da đầu.

Bạn có thể tham gia cuộc thi “Thách thức mũ bảo hiểm” tại website http://www.clear.vn/ hoặc http://www.thachthucmbh.com/ để “rinh” những giải thưởng hấp dẫn.

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s