Mỹ phẩm Missha khuyến mãi 50%

Gần 50 sản phẩm thuộc dòng dưỡng và chăm sóc da Missha được giảm giá tới 50% từ ngày 13 đến hết 27/6. Đây là đợt khuyến mãi lớn nhất của thương hiệu mỹ phẩm này tại Yes24.

Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ tập trung vào các dòng sản phẩm chăm sóc dưỡng da, bao gồm sản phẩm đơn và các bộ set đặc trị chăm sóc da như bộ sản phẩm chống lão hóa, bộ sản phẩm làm săn chắc và trắng da…

Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn cao cấp Missha chỉ còn 420.000 đồng, giảm 50% so với giá gốc.

Mức giá sau khuyến mãi chỉ từ 99.500 đồng cho một sản phẩm như sữa tắm, nước tẩy trang, kem dưỡng ẩm… Các bộ set từ 4 đến 7 sản phẩm có giá từ một triệu đồng, thấp hơn 50% so với giá thông thường. Tất cả sản phẩm trong cùng một bộ set đều có tác dụng bổ sung hỗ trợ nhau đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Sản phẩm sữa tắm Missha có giá chưa đến 100.000 đồng sau khi đã giảm giá 50%.Trọn bộ 7 sản phẩm làm trắng da Missha nay chỉ còn 1.095.000 đồng.

Ngoài ra, Missha còn áp dụng khuyến mãi 5% trên một số sản phẩm trang điểm như phấn mắt, son môi, phấn má hồng… Dòng sản phẩm trang điểm của Missha có ưu điểm là màu sắc tự nhiên, khả năng che khuyết điểm tốt.
 

Nhiều sản phẩm trang điểm của Missha sẽ ưu đãi thêm 5% trong đợt khuyến mãi lần này.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến hết ngày 27/6, số lượng sản phẩm có hạn. Danh sách chi tiết các sản phẩm khuyến mãi 50% và đặt mua hàng, truy cập Yes24.vn.

Cẩm Ly

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s