Tập luyện cải thiện vóc dáng, sức khỏe

Tham gia vào các lớp học BellyDance, SexyDance, Salsa, Aerobic hay Yoga tại câu lạc bộ đa năng Dáng tiên, bạn sẽ sở hữu thân hình thon gọn và cơ thể khỏe mạnh. Các lớp học này hiện được giảm giá đến 50% tại http://www.cungmua.com.

Aerobic Dance (cho người lớn và trẻ em) giúp tiêu hao lượng lớn calorie qua những bước nhảy thể thao mềm mại, uyển chuyển, có tác dụng sâu vào những đường cong của cơ thể như eo, mông, ngực… đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt và thon thả.

Aerobic.

Với văn hoá nồng nhiệt, sống hết mình, Belly Dance (cho người lớn và trẻ em) có các phong cách pha trộn: Flamenco Belly Dance, Egyptian Belly Dance, Tribal Belly Dance, Hiphop Belly Dance Fusion và Samba Belly Dance Fusion. Các vũ điệu latinh bốc lửa Samba, Salsa, Bachata… với điệu Samba sôi nổi đã hình thành nên Samba Bellydance Fusion với nhiều sắc thái tình cảm khác nhau.

Belly dance.

Sexy Dance không chỉ dành cho nữ. Mỗi giới sẽ có một giáo trình học môn này riêng vì các động tác nhảy, thể hiện cảm xúc của nam và nữ là khác nhau. Sexy Dance đặt nặng vấn đề về cảm xúc, sự đồng điệu với âm nhạc khi bạn nhảy. Điều này có nghĩa là bạn phải đắm mình trong âm nhạc, thả hồn mình theo các âm điệu để thể hiện bước nhảy một cách tốt nhất.

Liệu pháp trị bệnh và giúp thăng bằng cuộc sống với Yoga (dành cho nam và nữ). Thực hành yoga sẽ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai và cải thiện chức năng hoạt động của các hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hoá, nội tiết. Đồng thời, môn học này cũng đem lại sự ổn định và sáng suốt cho ý chí của bạn.

Yoga.

Salsa Dance (dành cho cả nam và nữ) là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Những điệu nhảy Salsa không những có sức cuốn hút lớn đối với người xem mà còn thích hợp cho mọi người không kể tuổi tác, trình độ hay khả năng. Ngoài ra, người tập cũng sẽ biết cách điều chỉnh hơi thở nhịp nhàng, di chuyển, cử động linh hoạt hơn.

Cẩm Ly

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s