Công nghệ mới xóa nám, đồi mồi

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Mỹ đã trị liệu thành công những nốt đồi mồi bằng công nghệ ánh sáng thế hệ 3. Với chương trình trị liệu Elos từ 6 đến 10 lần, ứng dụng này cũng đã thành công trên 100 khách hàng tại hệ thống V-Medical spa.

Khác với nám da chỉ xuất hiện trên mặt, đồi mồi da là các nốt nâu và đen kích thước to nhỏ không đều xuất hiện rải rác trên da chủ yếu là vùng cổ, mu bàn tay và hai bên mặt ngay ở tuổi trung niên. Nguyên nhân của hiện tượng này là do sự sinh sản không đều của sắc tố melanin trên da. Sự hình thành sớm hay muộn các nốt đồi mồi liên quan đến tính di truyền và tình trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng của con người. Các nốt này không phải là dấu hiệu của ung thư da, mà chỉ là một trong những dấu hiệu báo rằng cơ thể con người đang lão hóa, nhiều hoạt động sinh lý bắt đầu kém đi.

Sự lão hóa là nguyên nhân khiến chức năng tuần hoàn máu giảm, khả năng hấp thu đào thải chậm, chất acid aliphatin không bão hòa trong thực phẩm sau khi bị ôxy hóa, sẽ kết hợp với albumin, hình thành những “chất mỡ màu nâu hoặc đen” nằm lại trong tế bào. Dần dần, các tổ chức và tế bào bị suy lão, không thể bài tiết những hạt màu đen hoặc màu nâu này được nữa. Chúng tích lũy lại dưới da, hình thành nên những nốt đồi mồi.

Có loại đồi mồi nổi lên như nốt ruồi (nhưng kích cỡ to hơn và đậm dần theo thời gian), có loại chỉ nằm bẹt trên da khiến đôi khi chúng ta lầm tưởng là đốm nám.

Trị liệu các đốm nám và đồi mồi là một công việc không dễ. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Mỹ đã trị liệu thành công những nốt đồi mồi bằng công nghệ ánh sáng thế hệ 3, với chương trình trị liệu Elos từ 6 đến 10 lần. Đây là công nghệ kết hợp giữa ánh sáng IPL và sóng RF. Sự phối hợp này được đánh giá là hiệu quả với việc trị liệu về sắc tố cho làn da. Mỗi tình trạng đồi mồi, máy sẽ có hệ thống test và set năng lượng khác nhau, triệt tiêu melanin tận gốc tế bào.

Nguồn năng lượng này sẽ trực tiếp hướng tới các tế bào đã bị lão hóa có các hắc sắc tố để tấn công và phân hủy khiến cho chúng dừng hoạt động bề mặt đồi mồi. Chúng sẽ sạm đen lại sau khi điều trị vài ngày do các tế bào đã bị đào thải, sau đó sẽ tạo thành lớp vảy mỏng và bong ra khỏi bề mặt để lại một lớp da mới bên dưới trẻ trung, khỏe mạnh và mềm mại.

Trong thời gian từ 45 đến 60 phút trị liệu mỗi lần, khách hàng sẽ thấy hơi rát tại phần da đồi mồi. Sau đó vài ngày, vết nám và đồi mồi sẽ đậm hơn khoảng 30% và nhạt dần trong những ngày tiếp đó, nhiều trường hợp đốm đồi mồi tự thu nhỏ lại và biến mất trong 6 – 10 lần điều trị.

Ứng dụng này đã thành công trên 100 khách hàng trị liệu thời gian qua tại hệ thống V-Medical spa.

Địa chỉ thực hiện dịch vụ.
La Cochinchine Luxury Spa Medicare .
Lầu 6, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 38251812; Hotline: 0987446699
Email:
tuvan@lacochinchine-hcm.net;
http://www.lacochinchine-hcm.net
V-Medical Spa – 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39743227 / 39743236
Email:
tuvan@vmedicalspa.com
Website: http://www.vmedicalspa.com.

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s