Đẹp tự nhiên với công thức 421

Công thức 421 (4 chai Aquafina bằng 2 lít nước mỗi ngày) đã đồng hành với phong cách thời đại nhờ thông điệp: khơi dậy niềm vui thuần khiết mỗi ngày và cảm nhận về vẻ đẹp cuộc sống để luôn đẹp một cách tự nhiên.

Mỗi buổi sáng, bạn thưởng thức một ly nước tinh khiết để trải nghiệm vị ngon thuần khiết thấm mát từng tế bào cơ thể. Bạn sẽ thấy lòng nhẹ vui và sẵn sàng cho một ngày làm việc tích cực. Bạn cũng tự tin, dễ gần trong mọi tình huống giao tiếp kể cả khi không trang điểm vì gương mặt bạn dù mộc mạc nhưng vẫn tươi tắn. Tâm hồn bạn cũng luôn cởi mở, thư thái; cơ thể bạn khỏe khoắn vì bạn đang áp dụng công thức 421.

Mới lạ mà quen thuộc, công thức 421 được đúc kết từ chính nhu cầu thiết thực của cơ thể: nhu cầu được tiếp đủ nước tinh khiết mỗi ngày. Uống đủ 4 chai Aquafina (tương ứng với 2 lít nước tinh khiết mỗi ngày) chính là một cách cơ bản, đơn giản mà hiệu quả để bạn chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần. Từ đó, bạn dễ dàng đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Với sự ra đời của công thức 421, một chai Aquafina luôn bên mình không chỉ thể hiện sự chọn lựa tinh tế của bạn để chăm sóc cơ thể mà còn thể hiện phong cách sống tích cực. Là một trong những người tiên phong áp dụng công thức 421, Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May chia sẻ: “Khi thưởng thức những ngụm nước tinh khiết và cảm nhận sự mát lành của dòng nước, tôi cảm thấy sự thuần khiết lan truyền trong từng tế bào cơ thể”.

Cẩm Ly


 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s