Nâng mũi để hoàn thiện sắc đẹp

Tôi luôn mất tự tin vì có khuôn mặt dài, nhưng mũi lại thấp, ngắn, cánh mũi to. Tôi được mách là nên phẫu thuật nâng mũi, nhưng chưa hiểu về dịch vụ này. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Hà Thu).

Phẫu thuật nâng mũi là nhằm mục đích làm cho tháp mũi cao lên và dài hơn, đồng thời thu gọn cánh, đầu mũi, sửa gồ mũi, chỉnh mũi lệch… Để làm được điều này, người ta phải dùng đến một chất độn.

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu có thể dùng để độn mũi như: vật liệu tự thân (của chính người đó) là sụn sườn, sụn vành tai, xương sọ đính, xương mào chậu, các loại cân mạc, bì của da… hay dùng vật liệu sinh học là silicone dẻo, Gore-Tek, Porex, san hô, Hydrogel…

Phẫu thuật dùng vật liệu tự thân an toàn, tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hình mũi là phẫu thuật lấy mô ghép lớn, nhiều nguy cơ, hậu phẫu dài và đau kéo dài hơn. Chính vì những lý do đó mà các bác sĩ của Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare và các bệnh nhân được sửa mũi hay chọn vật liệu tương hợp sinh học. Trong đó, silicone dẻo là vật liệu thông dụng đã được dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi người Á Đông.

Chất độn dẻo có độ trơ cao, giảm thiểu hiện tượng dị ứng, đào thải sau phẫu thuật, tạo sự an toàn cho bệnh nhân. Do đó, khi cấy ghép, chúng không gây ra các bệnh tự miễn, ung thư, mệt mỏi mãn tính, lại đạt tuổi thọ cao. Các mô của cơ thể sẽ phát triển dọc theo viền mép của chất liệu và bao bọc xung quanh để cố định chất liệu cấy ghép, giúp cho phần mô cứng ở sống mũi và mô mềm ở đầu mũi liên kết với nhau một cách hài hòa.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi cần phải được thực hiện rất cẩn trọng, vì chỉ cần một sai biệt về kích thước và hình dạng tính bằng li cũng khiến phẫu thuật thất bại. Hơn nữa, mũi sửa phải hài hòa với những nét chung của khuôn mặt và phù hợp với cá tính của mỗi người. Và điều quan trọng là phẫu thuật viên phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp.

Thông thường, quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Placencare gồm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (Thăm khám và đánh giá): Đây là bước quan trọng để bác sĩ chẩn đoán và tìm ra những điểm chưa hài hòa, hợp lý trên khuôn mặt của khách hàng. Phân tích hình dáng, cấu tạo như xem mũi thẳng hay lệch, hẹp hay rộng, đầu mũi có đối xứng, da dày hay mỏng, độ dài có phù hợp với khuôn mặt, mũi tẹt hay sống mũi gồ, mũi có bị hếch, lỗ mũi có bị lộ… Quan sát mũi từ nhiều góc độ để đánh giá cấu trúc và định hình dáng mũi sau phẫu thuật.

Giai đoạn 2 (Tư vấn chuyên môn): Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về kế hoạch phẫu thuật, chỉ định, chống chỉ định, các yếu tố nguy cơ, thuận lợi có thể xảy ra. Khách hàng được chụp ảnh vùng mũi để so sánh kết quả trước và sau phẫu thuật.

Giai đoạn 3 (Phẫu thuật): Thời gian tiến hành trung bình mất khoảng 45-60 phút. Ngay sau đó khách hàng có thể ra về khỏe mạnh bình thường.

Giai đoạn 4 (Hồi phục sau phẫu thuật): Khách hàng sẽ trở lại bình thường sau 7 ngày, phần phẫu thuật không hề có dấu hiệu sưng nề. Đường rạch nằm bên trong, do đó mũi trông tự nhiên, mềm mại và thanh tú.

Tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare, tất cả các ca điều trị đều do các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề và uy tín cao thực hiện. Chất liệu độn được sử dụng là chất độn dẻo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Để được bác sĩ tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi, xin liên hệ
Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare
 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (04) 3976 4569 /88
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website: http://www.placencarespa.vn.

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s