Loại bỏ ria mép tận gốc cho phụ nữ

Quy trình điều trị bằng công nghệ triệt lông phiên bản 5 đơn giản. Một khóa triệt ria mép thường từ 8 đến 10 lần, mỗi lần từ 3 đến 5 phút và cách nhau từ 3 đến 5 tuần.

Nhiều chị em thường kháo nhau về cách xử lý ria mép như bôi thuốc nhuộm màu lông, dùng oxy già để làm nhạt màu lông hay cạo và waxing. Đây chỉ là những giải pháp tạm thời, chị em phải làm thường xuyên mà hậu quả để lại là ria mép ngày càng mọc lên nhiều và đậm màu hơn. Với đặc thù vùng triệt lông nhỏ, da nhạy cảm và lông tơ mảnh nên trước đây việc triệt lông mép không đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, khi công nghệ triệt lông phiên bản 5 xuất hiện tại Việt Nam thì việc đánh bật ria mép không còn là thách thức với ngành triệt lông thẩm mỹ.

5 lý do bạn nên chọn phiên bản 5 để triệt ria mép:

– Đầu điều trị nhỏ gọn (kích thước 12 x 15 mm), phù hợp với những vùng da nhỏ, mỏng và nhạy cảm như vùng mép hay da mặt. Đây là ưu điểm lớn so với những máy triệt lông phổ thông có ô điều trị lớn kích thước 30 x 70 mm trở lên, chỉ thích hợp với vùng lưng, bụng, chân tay tại các beauty salon.

– Không bị thâm môi là ưu điểm thứ 2 khi sử dụng phiên bản 5 để điều trị vùng mép. Do có gờ điều trị an toàn, gel y tế bảo đảm không bị tán xạ ra vùng xung quanh như những máy triệt lông không sử dụng gel ẩm. Chính ưu điểm này sẽ giúp cho vùng môi tiếp giáp của khách hàng an toàn tuyệt đối, không bị thâm lại do bắt sáng như những thế hệ cũ.

– Mép sạch và đẹp sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông phiên bản 5 là điều mà hầu hết khách hàng công nhận bởi không những loại bỏ vĩnh viễn sợi lông, làn da còn được cải thiện nhờ có sóng Radio Frequency lưỡng cực, giúp săn chắc, minh màng làn da.

– Điều trị hiệu quả lông trắng và lông sáng màu là điều mà phiên bản triệt lông này khẳng định kết quả với khách hàng. Nếu những thế hệ triệt lông trước đó chỉ dùng ánh sáng hấp thụ melanin tại sợi lông thì phiên bản 5 không bị phụ thuộc yếu tố này. Máy được chỉ định kết quả lâm sàng cao cho mọi loại lông kể cả lông màu trắng và lông tơ.

– Tiết kiệm thời gian là yếu tố rất được đề cao trong cuộc sống bận rộn ngày nay, bạn chỉ mất 5 phút để xóa sạch dấu vết nam tính của mình.

Quy trình điều trị rất đơn giản, một khóa triệt ria mép thường từ 8 đến 10 lần, mỗi lần từ 3 đến 5 phút và cách nhau từ 3 đến 5 tuần. Tại Hà Nội, công nghệ triệt lông phiên bản 5 được tập đoàn Syneron chuyển giao cho Spa y tế Senta Medi.

Ngày 8/4, Triệt lông phiên bản 5 nhận được danh hiệu Top 3 Trung tâm điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam được nhận chứng chỉ Tin và Dùng 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng.

Thông tin được cung cấp bởi bác sĩ tại:
Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 – 37227554
Website: www.senta.com.vn  
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Senta Medi nằm trong liên minh chấp nhận thẻ Ciao. Tại đây, bạn sẽ được giảm 5-20% giá các dịch vụ khác khi mang theo thẻ Ciao. Thông tin về thẻ Ciao, truy cập http://www.ciao.vn/, hotline: (04) 22123088

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s