Bộ mẫu tóc mới của Davines

Angelo Seminara – Giám đốc nghệ thuật mới của Davines vừa cho ra mắt bộ sưu tập tóc đầu tiên với cảm hứng từ những nét đặc sắc của mùa xuân và mùa hè ở Băng Đảo.

Angelo Seminara là người từng hai lần đoạt giải thưởng danh giá “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm của Anh” vào năm 2007 và 2010, giải thưởng được coi là Oscar của nghành tạo mẫu tóc. Ông cũng là người đã cộng tác với các nhà thiết kế và các thương hiệu tên tuổi như: Chanel, Hermes, DolceGabbana, Vivienne Westwood trong các show diễn thời trang của những hãng này. 

Angelo Seminara

Ông coi mỗi sợi tóc là một sợi vải và mỗi kiểu tóc được dệt nên từ những sợi vải đó. Ý tưởng này của Angelo đã được ông kết tinh thành bộ mẫu tóc Natura (tiếng bản ngữ Iceland có nghĩa là “Thiên nhiên”).

Màu sắc của năm 2011 trên những sản diễn thời trang và các show diễn tóc cho thấy màu nổi bật năm nay là màu nâu hạt dẻ cổ điển, nhưng trầm hơn, tông nâu đậm và bóng hơn. Để nhuộm được màu tóc nâu như hình ảnh trong bộ sưu tập Natura, bạn có thể sử dụng màu nhuộm dưỡng chất lâu bền Mask của Davines, những màu Mask có tông nâu đậm mới này tên là Intense Brown.

Để duy trì màu nhuộm bền lâu và sáng bóng cho tới lần nhuộm tiếp theo, bạn nên sử dụng cặp dầu gội và xả dành riêng cho tóc tông nâu Alchemic Chocolate của Davines. Cặp dầu gội và xả này với các hỗn hợp protein sữa, chiết xuất thực vật và hạt màu nâu trực tiếp chống phai màu và duy trì màu nâu bền, rực rỡ. Alchemic Chocolate được tạp chí Instyle của Mỹ bình chọn là cặp sản phẩm chăm sóc tóc nhất cho tóc màu nâu.

Sản phẩm có bán tại các salon tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s