Khỏe và đẹp với nước tinh khiết

Những chai nước tinh khiết Aquafina (mỗi chai 500 ml) được thiết kế gọn nhẹ là một lựa chọn phù hợp giúp bạn thực hiện tốt công thức 421 (4 chai nước, 2 lít nước, một ngày) để có cơ thể khỏe đẹp và tinh thần minh mẫn.

Sở hữu tinh thần tinh anh trong cơ thể khỏe khoắn, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui thuần khiết từ bản thân mình và cuộc sống chung quanh. Công thức 421 được đúc kết từ chính nhu cầu thiết thực của cơ thể bạn. Ủng hộ công thức này qua những bức ảnh nghệ thuật truyền tải cảm hứng về niềm vui thuần khiết, người đẹp Trương Thị May cho biết: “Công thức này được hiểu đơn giản là uống 4 chai nước tinh khiết, tương ứng với 2 lít nước mỗi ngày sẽ cho sự khỏe khoắn về thể chất và tinh thần”.

70% cơ thể bạn là nước vì thế cơ thể cần được cung cấp nước cho mọi hoạt động sống. Hiểu rõ uống nước là cần thiết nhưng đôi khi vì quá bận rộn, chúng ta quên “tưới mát” cho cơ thể mình bằng những ngụm nước trong lành, thuần khiết. Thông thường, chúng ta chỉ uống nước khi cảm thấy khát nhưng đến lúc đó thì cơ thể đã mất đi đến 2/3 lượng nước cần thiết. Do đó, đừng đợi khát mới uống nước mà hãy tạo cho mình thói quen uống nước đều đặn trong ngày.

Cô đọng và dễ nhớ, công thức 421 là một cách để chúng ta chăm sóc bản thân tốt hơn bằng việc đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu nhất của cơ thể. Để duy trì cuộc sống khỏe mạnh, cơ thể chúng ta cần được cung cấp đủ 2 lít nước thuần khiết mỗi ngày. Lập một kế hoạch uống nước chu đáo để thực hiện hàng ngày với công thức 421, bạn sẽ xây dựng được thói quen tốt là uống đầy đủ nước cho cơ thể.

Công thức 421 được áp dụng với 3 bước đơn giản: chọn nước uống tinh khiết nhất; ấn định lượng nước cần uống mỗi ngày theo từng thời điểm và luôn để nước sẵn sàng bên cạnh.

Những chai nước tinh khiết Aquafina (mỗi chai 500 ml) được thiết kế gọn nhẹ là một lựa chọn giúp thực hiện tốt công thức 421 mỗi ngày. Bạn chỉ cần chia đều 4 chai Aquafina để uống trong ngày. Ví dụ: một chai vào buổi sáng để đón chào ngày mới; 2 chai trong lúc làm việc để duy trì sự minh mẫn và một chai vào buổi tối khi về nhà để có một giấc ngủ ngon. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực từ cơ thể bạn qua việc uống đủ nước mỗi ngày.

Cẩm Ly

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s