Triệt lông trước khi lên xe hoa

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới NewIPL là giải pháp khắc phục nỗi lo lắng của những bạn gái mắc chứng nhiều lông khi chuẩn bị làm cô dâu.

Đây là phương pháp sử dụng dải ánh sáng (560-1200 nm) chiếu thấu qua lớp chân bì để sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng phù hợp. Hệ thống pha lê quang học của máy sẽ tự động điều chỉnh bước sóng thích hợp với độ dày mỏng của từng vùng lông. Từ đó, dẫn truyền năng lượng đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, khiến chúng mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông và mất khả năng mọc lại.

Sau một lịch trình kéo dài 4-10 lần, 80-90% lượng lông đen và cứng trên cơ thể sẽ được triệt tiêu vĩnh viễn. Còn 10-20% lượng lông mọc lại sẽ mảnh, ngắn, nhạt màu như một lớp tơ mỏng để bảo vệ da và lỗ chân lông.

Điểm hấp dẫn của công nghệ tẩy lông vĩnh viễn NewIPL là khả năng tác động ba trong một: vừa triệt tiêu được cả những sợi lông mảnh nhạt màu nhất, vừa thu nhỏ lỗ chân lông cũng như xử lý được bệnh viêm nang lông và tẩy thâm mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh. Đặc biệt, nếu vùng nách của bạn bị thâm đen và các lỗ chân lông to, xù xì, thì công nghệ NewIPL sẽ là giải pháp phù hợp.

Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã xác nhận NewIPL là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả, phù hợp cho cả nam nữ và có thể triệt được các loại lông ở những vùng khác nhau như mép, mặt, nách, tay, chân, lưng, ngực, bụng, bikini… mà không gây đau đớn hay tổn thương. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, phụ nữ mang thai hoặc người đang có vết thương hở miệng không nên sử dụng phương pháp này.

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn NewIPL hiện được tư vấn và thực hiện tại: Trung tâm Thẩm mỹ Belas Spa

– 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM.
Tel: 08.73005638/ 73005639
– 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.
Tel: 08.54495638/ 54495639

Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website: http://www.belasspa.com 

Cẩm Ly

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s