Phục hồi tóc bị hư

Tóc hư tổn là khi sợi tóc bị xốp, khô, dễ gãy rụng, chẻ ngọn, không giữ nếp và xỉn màu. Hair Effect là sản phẩm của FoodScience – Davinci Laboratories – Mỹ, sẽ giúp cải thiện hầu hết nguyên nhân gây rụng tóc.

Trên đầu chúng ta trung bình có khoảng từ 100.000 tới 150.000 sợi tóc. Mỗi ngày chúng ta rụng khoảng từ 50 tới 100 sợi là bình thường. Tóc mọc ra từ chân tóc được chia làm 2 chu kỳ: Đầu tiên là chu kỳ tăng trưởng (growing phase) kéo dài từ 2 tới 6 năm, sau đó là chu kỳ nghỉ ngơi (resting phase) kéo dài từ 2 tới 3 tháng; Sau thời kỳ nghỉ ngơi thì tóc sẽ rụng một cách bình thường; Sau khi rụng, tóc mới sẽ mọc ra từ cùng một chân tóc, đó và chu kỳ tăng trưởng sẽ bắt đầu trở lại.

Ở đàn ông, tóc bắt đầu rụng từ đường chân tóc trước trán trở đi và hiện tượng này cũng xảy ra ngay trên đỉnh đầu. Còn phụ nữ thì rụng tóc xảy ra tổng quát trên khắp đầu làm cho tóc nhìn thấy lưa thưa.

Tình trạng này xảy ra khi một kích thích tố ảnh hưởng đến cái vỏ bọc ngoài chung quanh chân tóc làm mọc ra những sợi tóc mỏng hơn là những sợi bình thường, dần dà những chân tóc bị khô héo đi, tóc không còn mọc ra được nữa, đưa đến tình trạng bị trơ da đầu.

Hair Effect (90 viên) – sản phẩm của FoodScience – Davinci Laboratories – Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên bốn căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền), vì có chứa các thành phần quan trọng trong điều trị rụng tóc như:

Biotin Cystein: Có vai trò chủ đạo trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: Có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: Giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da, móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum: là chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) – là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, thành phần thiết cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.

Horsetail Rush (Equisetum arvense): Hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hóa rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hocmon trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: vitamin E là một chất chống oxy hóa bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline, L – Cystein: là một loại Phospholipid kết hợp với Choline, giúp tóc đen và khỏe.

Hair Effect là sự kết hợp độc đáo và khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamin E, khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm này giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ chức năng thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch, giúp cải thiện tình trạng rụng, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên. Mái tóc sẽ chắc, khỏe, mượt mà, độ bền của chân, sợi và ngọn tóc được gia tăng.

Với liều hai viên Hair Effect một ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với một hộp, bạn có thể thấy được sợi tóc mới mọc lên. Ngoài ra, để tóc mọc dài như bình thường, bạn cần dùng ít nhất 2-3 tháng nữa.

Thông tin liên hệ:
TP HCM: Công ty Quốc tế Cát Vân Sa:
213 Cao Đạt, phường 1, quận 5. ĐT: (08) 6672 5523 – 3924 4874.
Hà Nội: Công ty Khải Nguyên:
287 Thanh Nhàn- Hai Bà Trưng. ĐT: (04) 3863 4664.
VP giao dịch số 70 ngõ 16 Hoàng Cầu. ĐT: (04) 38634664.
Website:
http://www.catvansa.com/
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc theo danh sách.

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s