Trang điểm nhanh khi đi làm

Liệu 5 phút có đủ để bạn trang điểm hoàn hảo cho gương mặt? Hoàn toàn có thể với 5 bước sau đây…

Phút đầu tiên

Bôi một lớp foundation dạng bột hoặc lỏng lên đầu ngón tay, một miếng bọt biển lớn hoặc một thanh trang điểm, hoà thật đều vào mặt và đường cổ bạn. Hãy cẩn thận không để các đường viền lại vì nó có thể huỷ hoại toàn bộ diện mạo của bạn.

Phút thứ hai và thứ ba

Để che quầng mắt, hãy bôi kem che khuyết điểm ở cả mí trên và dưới. Đây là một bước rất quan trọng vì nó giúp bạn có vẻ ngoài tươi sáng và rạng rỡ hơn. Sử dụng một kem che khuyết điểm để che phủ các khiếm khuyết trên mặt cùng với những nốt đỏ. Bước tiếp theo, hãy bôi một loại bột mỏng để tránh các vết dính và bóng trên da, hơn nữa còn giúp giữ lớp foundation lâu hơn.

Dùng phấn má hồng và phủ lên vùng “quả táo” trên khuôn má. Phấn bột má rất thực tiễn và là lựa chọn dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nó giúp khuôn mặt bạn trông nổi bật và rực rỡ hẳn lên.

Phút thứ tư

Bước tiếp theo sẽ là bôi màu phấn mắt yêu thích của bạn. Một tone màu phấn mắt tự nhiên sẽ giúp bạn có vẻ ngoài mềm mại hơn và nhấn mạnh vào đôi mắt, khiến chúng trông to hơn hẳn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh thêm nữa vào đôi mắt, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt. Bôi một đường thật mỏng, phần lớn ở rìa góc ngoài đôi mắt. Sử dụng mascara đen. Bạn có thể bỏ qua bút kẻ mắt, nhưng mascara là thứ rất quan trọng và nó truyền tải vẻ ngoài nữ tính khiến đôi mắt bạn trông rộng hơn và sâu hơn.

Phút thứ năm

Để kết thúc, bạn có thể sử màu son bóng yêu thích của mình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ màu gì bạn thích miễn là nó phù hợp với trang phục bạn sẽ mặc.

Những màu son bóng sáng giúp bạn trông tự nhiên hơn, và cho 1 đôi môi hoàn hảo nhanh nhất, bạn không cần phải kẻ viền môi.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Trang Điểm. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s