Hút mỡ chân không, không cần phẫu thuật.

Đây là loại máy hút mỡ chân không bằng ánh sáng Utra Slimlight 6.9 làm ốm cấp tốc công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất (không cần giải phẩu) năm 2011.Các phương pháp làm đẹp kết hợp tàu ánh sáng ELS18 làm ốm giảm béo toàn thân nhanh câp tốc đang được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. 

  Tàu ánh sáng ELS18 là một bước đột phá mới của công nghệ thẩm mỹ hiên đại không phẩu thuật trong giảm béo. Với 60 phút mỗi ngày, nguồn năng lượng tiêu hao trong cơ thể đạt tới 900 calo mà người giảm béo không cần phải khổ sở ăn kiêng hay dồn lực chạy bộ, tập Aerobics.

Với các trường hợp đã béo lâu năm, nguồn mỡ cellulite (mỡ nhiễm độc và phình to) trên cơ thể tích tụ rất nhiều, lượng mỡ mềm và mô cứng bị bao bọc bởi một màng chắn độc tố toxin nên rất chậm chạp và khó khăn để tiêu hao chỉ với phương pháp tập thể dục thông thường.

  Với ELS18, các khối mỡ, năng lượng dư thừa sẽ được tiêu hao hiệu quả trong thời gian 60 phutsmooix ngày. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước song 3000 nm – 8000 nm sẽ luồn lách vào từng tế bào mỡ cứng cellulite và mỡ nhiễm độc ngoan cố. Từng tia ánh sáng với các công năng tiêu mỡ hiệu quả sẽ phá bỏ màng chắn toxin, làm mềm và hóa lỏng các tết bào mỡ. Hỗ trợ hiệu quả cho tắm gầy bằng tàu ánh sáng ELS18 là phương pháp hút mỡ bằng ánh sáng Utra Slimlight 6.9. Sau khi các tế bào mỡ đã được làm mềm và hóa lỏng Utra Slimlight 6.9 tiếp tục làm chuyển hóa các tế bào mỡ thành acid béo, khí Co2  và nước. Với tác dụng của hai đầu vòi xoa bóp chân không, lần lượt massage tạo các vùng tích tụ nhiều mỡ thừa, hút toàn bộ độc tố và chất phân hủy từ tế bào mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông.

Đối với thể trạng người Châu Á, tốc độ giảm cân an toàn (giảm cân sinh lý) được quy định từ 1 -5 kg trong vòng tháng đầu tiên. Các biện pháp giảm cân có thể sử dụng trong vòng 2 tháng, sau đó nên nghỉ 1 tháng mỡ tiếp tục giảm cân (đối với những cơ thể thừa trên 15kg).

Một lịch trình giảm béo bằng tàu ánh sáng ESL18 và kết hợp máy Utra Slimlight 6.9 hút mỡ chân không bằng ánh sáng diễn ra trong vòng 1 tháng, giảm tối đa từ 1- 5 kg và 10cm cho các vòng.

  KHÁI NIỆM LLLT

Là liệu pháp ánh sáng ở mức độ thấp, một liệu pháp rất phổ biến và hiệu quả trong ngành thẩm mỹ và lĩnh vực y khoa. Liệu pháp này chia làm hai loại: Utra Slimlight 6 + 9 sử dụng hai nguồn kêt hợp ánh sáng laser nhẹ.

1. Helium – Neon phát ra bước sóng 635nm, có thể xuyên sâu vào mô tế bào khoảng 8-10mm, thích hợp để điều trị ngoài da.

2. Diode laser phát ra bước song 904nm, có thể xuyên sâu 30-40mm, làm tăng hiệu quả cho máy hút mỡ chân không và kích thích các phản ứng sinh hóa, làm giảm tốc độ chuyển hóa mỡ.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s